Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

Xem Phim Lời Hứa Ngàn Ngày-Trọn Bộ (Full Tập - SubViet)

Phim cảm động về nghị lực sống, Phim, Loi hua ngan ngay, phim han quoc, phim han quoc 2013, phim han, xem phim han, xem phim han quoc, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim, phim moi 2013, phim nhanh, phim le, phim chieu rap, phim chieu rap 2013, vn 
Phim Loi Hua Ngan Ngay-Tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/Tap cuoi
Thông qua câu chuyện cảm động về cô gái đấu tranh với bản thân để đối phó với căn bệnh hiểm nghèo trong vòng tay của người yêu và gia đình, Lời hứa ngàn ngày chuyển tải thông điệp nhân văn, tích cực về sức mạnh của nghị lực sống kiên cường và tình yêu thương mãnh liệt. 
Với nam diễn viên của Chuyện tình Harvard Kim Rae Won, phim là cột mốc đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 3 năm xuất ngũ kể từ năm 2008. Cuộc sống trong quân đội đã khiến Rae Won lãng tử trở nên phong trần và cứng cỏi. Sự chuyển biến từ một người đàn ông có phần tham lam, yếu đuối thành một người có trách nhiệm và kiên quyết bảo vệ tình yêu đến cùng được Rae Won thể hiện tinh tế mà không hề gượng ép.
Ánh mắt u buồn cùng những giọt nước mắt thầm lặng là “vũ khí” để nam diễn viên lột tả những dằn vặt, đau đớn của người đàn ông trước lựa chọn nghiệt ngã giữa chữ hiếu và chữ tình.
Diễn xuất tự nhiên, lay động đã giúp bộ đôi giành được giải thưởng Nam và Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải truyền hình SBS 2011.
Xem Phim Lời Hứa Ngàn Ngày,Phim Lời Hứa Ngàn Ngày,Xem Phim Online Lời Hứa Ngàn Ngày,Phm HD Lời Hứa Ngàn Ngày,Xem phim HD Lời Hứa Ngàn Ngày,Phim Full HD Lời Hứa Ngàn Ngày,Phim Hay Lời Hứa Ngàn Ngày,Xem Phim Hay Lời Hứa Ngàn Ngày,Phim Lời Hứa Ngàn Ngày-Tập Cuối,Phim Lời Hứa Ngàn Ngày-Trọn Bộ,Phim Lời Hứa Ngàn Ngày-Full Tập

1 nhận xét: